Xu hướng áo khoác lông khiến giới trẻ Hàn Quốc “phát cuồng”


img-like-top-5

Những chiếc áo khoác lông với kiểu dáng trẻ trung, năng động và hiện đại đang khiến giới trẻ Hàn Quốc phải phát cuồng trong mùa lạnh này. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, những chiếc áo khoác lông này đang góp phần tạo nên một “cơn bão” không hề nhỏ trong cộng đồng yêu thời trang. Nếu như trước đây, thời trang mùa lạnh thường tập trung vào những gam màu trầm, ấm thì bây giờ, sự đa dạng của những sắc màu như: hồng, xanh, tím, trắng, đen, nâu,… cũng đã góp phần tạo nên nét chấm phá đặc biệt. Đặc biệt hơn, bên cạnh lông là chất liệu chủ đạo thì da và da lộn cũng được lồng ghép vào các thiết kế này để mang đến sự mới lạ, độc đáo hơn cho thời trang.

Không chỉ vậy, với áo khoác lông, giới trẻ Hàn Quốc còn có thể hô biến với 1001 kiểu mix & match khác nhau cho trang phục mùa đông không còn nhàm chán. Hãy cùng xem qua những hình ảnh đầy thú vị của chiếc áo khoác lông để cảm nhận được “sức nóng” của nó tại xứ sở Kim Chi nhé!

ao khoac long (1)ao khoac long (2)ao khoac long (3)ao khoac long (4)ao khoac long (5)ao khoac long (6)ao khoac long (7)ao khoac long (8)ao khoac long (9)ao khoac long (10)ao khoac long (11)ao khoac long (12)ao khoac long (13)ao khoac long (14)ao khoac long (15)ao khoac long (16)ao khoac long (17)ao khoac long (18)ao khoac long (19)ao khoac long (20)ao khoac long (21)ao khoac long (22)ao khoac long (23)

ao khoac long (24)ao khoac long (25)ao khoac long (26)

Thùy Anh
Nguồn: Stylenanda

Facebook Comments
SHARE